ต่ำกว่า 18 เล่นพนันออนไลน์ไม่ได้ - SBO SBOBET


ต่ำกว่า 18 เล่นพนันออนไลน์ไม่ได้ ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 12/17/17 12:57 AM | โพสต์โดย: admin | sbo 29 views
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะเคยได้ยินกฎนี้กันมาบ้างนั้นก็คือผู้เล่นพนันออนไลน์กับ sbobet นั้นจำเป็นต้องมีอายุตั้งแต่ 18 ปีบริบูรณ์หรือมากกว่าขึ้นไปหากต่ำกว่าถือว่าผิดกฎกติกาสโบเบ็ต

มันเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง ที่ผู้เล่นที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีบริบูรณ์นั้นจะไม่สามารถเข้าเล่นพนันออนไลน์กับทางสโบเบ็ตได้เนื่องจากกฎกติกาของทางเจ้ามือเอสบีโอได้เป็นผู้กำหนดไว้ โดยกฎกติกานี้ไม่ใช่เพียงแค่ประเทศไทยเท่านั้นที่มีผล แต่ยังเป็นกฎกติการะดับสากลระดับโลกอีกด้วยที่ไม่ขอให้บริการกับทางผู้เล่นต่ำกว่า 18 ปี ใดๆทั้งสิ้นและจะไม่มีการลดย่อนใดๆ เพราะถือว่าเคสกรณีนี้เป็นกฎกติกาหลักและมีผลสูงสุดเป็นอันดับต้นๆ

จะเกิดอะไรขึ้นถ้า sbobet ตรวจพบว่าผู้เล่นมีอายุต่ำกว่า 18 

เคสกรณีที่ 1. ยังไม่ได้เป็นสมาชิก

เมื่อทีมงานตรวจพบว่าผู้เล่นมีอายุต่ำกว่าเกณฑ์ที่กำหนดทางผู้ให้บริการจะทำการปฎิเสธการสมัครสมาชิกจากท่านทันที พร้อมกับคืนเงินฝากแรกเข้าของสมาชิกคืนครบตามจำนวน

เคสกรณีที่ 2. เป็นสมาชิกสโบเบ็ตไปแล้ว

เมื่อทีมงานตรวจพบ ทางทีมงานจะขอปฎิเสธบิลวางเดิมพันของท่านทุกๆรายการที่กำลังดำเนินการอยู่ทันที พร้อมกันนี้ยังสงวนสิทธิ์ในการให้บริการด้วยการระงับการใช้งานไอดี Account Sbo ของสมาชิกได้เลยทันทีโดยไม่ต้องแจ้งสมาชิกให้ทราบล่วงหน้า

อย่างไรก็ตามสำหรับผู้เล่นที่มีอายุ 18 ปีหรือมากกว่าขึ้นไปท่านสามารถรับบริการจากทางผู้ให้บริการสโบเบ็ตได้เลยตามปกติจากทางเรา และสำหรับท่านใดที่มีข้อสงสัยต้องการอ่านกฎกติกาการให้บริการของเราเพิ่มเติมท่านสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่หน้า กฎกติกาสโบเบ็ตจากทาเว็บไซต์ sbobeth.com ของเราตลอด 24 ชั่วโมง


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO
สมัครสมาชิก SBOBET ผ่านระบบออนไลน์
กรุณากรอกข้อมูลของท่านให้ครบถ้วน แล้วรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนการฝากเงิน

ชื่อ *

อีเมล์ *

โทรศัพท์มือถือ *

Line ID

เวลาที่คุณสะดวกให้เราติดต่อกลับ
เช้า : 09.00-11.30เที่ยง: 11.30-13-00บ่าย: 13.00-18.00เย็น: หลัง 18.00ติดต่อกลับทันที

โปรโมชั่นแรกเข้า

รู้จัก web ผ่านช่องทางไหน *

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: ต่ำกว่า 18 เล่นพนันออนไลน์ไม่ได้