สมควร!! สมาคมฟุตบอลฝรั่งเศสสั่งแบนกรรมการสุดฉาว - SBOBET ทางเข้า SBOBET พนันบอลออนไลน์ แทงบอลออนไลน์


สมควร!! สมาคมฟุตบอลฝรั่งเศสสั่งแบนกรรมการสุดฉาว ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 02/2/18 2:21 PM | โพสต์โดย: admin | บอลออนไลน์ 64 views
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

กลายเป็นเรื่องสุดช็อคตกตะลึงไปทั่วโลกเมื่อกรรมการนามระดับลีกสูงสุดฝรั่งเศสนามว่าโทนี่ ชาปรง ทำพฤติกรรมไม่เหมาะสมอย่างไม่เป็นธรรมในสนามเกม น็องต์ พบ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

งานนี้ไม่แบนไม่ได้จริงๆ สำหรับกรรมการสุดอื้อฉาวโทนี่ ชาปรง ที่ทำหน้าที่ตัดสินในเกมลีกสูงสุดของฝรั่งเศสเมื่อกลางเดือนมกราคมที่ผ่านมา โดยในเกมนั้นมีจังหวะเจ้าปัญหาค้านสายตาคนทั้งโลกอย่างมากที่เจ้าบ้านน็องต์ถูกกรรมการผู้ตัดสินชี้ขาดในเกมนี้อย่างโทนี่ ชาปรงวิ่งตัดหน้าดิเอโก้ คาร์ลอสที่กำลังวิ่งกลับลงหลังเพื่อไปช่วยเพื่อนร่วมทีมตั้งรับการทำประตูจากปารีส บทสรุปออกมาชาปรงล้มกลิ้งไปกองกลางสนามก่อนที่จะตั้งตัวได้แล้วหันมาเตะสะกัดขาคาร์ลอสพร้อมกับให้ใบแหลืองแดงไล่คาร์ลอสออกจากสนามทันทีในช่วงทดเวลาบาดเจ็บครึ่งหลัง และจบเกมที่สกอร์ 0-1 เจ้าบ้านแพ้ไปตามระเบียน

เรื่องราวดังกล่าวไม่จบง่ายๆ แน่นอนสำหรับสิ่งที่ผู้ตัดสินสุดอื้อฉาวรายนี้ได้ทำลงไป โดยต่อมาทางสมาคมฟุตบอลฝรั่งเศส(FFF) ได้สินบทลงโทษอย่างเป็นทางการให้กับผู้ตัดสินรายนี้ด้วยการพักงานเขาเป็นเวลา 6 เดือน จึงจะสามารถกลับมาทำหน้าที่ตัดสินในเรียกสูงสุดฝรั่งเศสได้อีกครั้ง

วิ่งตัดหน้าเขาในขณะที่เขากำลังเร่งรีบเพื่อกลับไปเล่นเกมรับ แถมบอลตามอีกหาก พอล้มไปเกิดมีอารมณ์ตั้งตัวได้หันกลับไปเตะเขาอีก แถมใช้อำนาจหน้าที่แจกใบแดงตามใจอารมณ์สะอย่างนั้น โอ้สุดยอดมาครบจัดเต็ม!! แบบนี้ก็ได้หรอ ขอปรบมือให้กับแข้งน็องต์หลายๆ คนในเกมนี้เลยครับว่าพยายามคุมอารมณ์และสถานการณ์ได้ดีมาก และสปิริตก้มหน้ายอมรับเรื่องไม่เป็นเรื่องแบบนี้อย่างแมนๆ ทั้งๆที่ไม่ผิด


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO
สมัครสมาชิก SBOBET ผ่านระบบออนไลน์
กรุณากรอกข้อมูลของท่านให้ครบถ้วน แล้วรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่
เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนการฝากเงิน หรือติดต่อมาที่ 093-898-898-0 ถึง 7 , Line : @h-member

ชื่อ *

อีเมล์ *

โทรศัพท์มือถือ *

Line ID

สนใจสมัครเล่น

เวลาที่คุณสะดวกให้เราติดต่อกลับ
เช้า : 09.00-11.30เที่ยง: 11.30-13-00บ่าย: 13.00-18.00เย็น: หลัง 18.00ติดต่อกลับทันที

โปรโมชั่นแรกเข้า

รู้จัก web ผ่านช่องทางไหน *

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: สมควร!! สมาคมฟุตบอลฝรั่งเศสสั่งแบนกรรมการสุดฉาว